Tem decal giá rẻ tphcm

Công việc thiết kế đòi hỏi có sự am hiểu cao về in ấn. Nó sẽ giúp hạn chế đầy rẫy các rủi ro cho in ấn. Bài viết chuyên sâu về các kỹ thuật trước khi in được đăng tải trên tạp chí in ấn sẽ giúp chúng ta tiết kiệm rất nhiều chi phí và nâng cao chất lượng in ấn.Trong thực tế như thống kê của Viện kỹ thuật Rochester, có đến 78% file của khách hàng gởi đến nhà in chưa phù hợp cho việc in ấn. Dưới đây là một số lưu ý cho các nhà thiết kế. Đây là những hiểu biết cơ bản về chế bản hoặc là những kiến thức thông thường, chúng sẽ rất hữu dụng cho bạn trước khi thực hiện công việc in tác phẩm của mình, chúng sẽ giúp bạn tránh những lỗi đôi khi gây rất tốn kém. Gắn lưỡi dao cắt decal vào trụ dao tuy là một việc đơn giản nhưng nếu không thao tác đúng, máy cắt decal của bạn sẽ mau hỏng; dao mau mòn và đường cắt không mịn đẹp. Dưới đây là hướng dẫn kỹ thuật lắp lưỡi dao các loại máy cắt decal kiểu Roland (JL600, Rabbit, GoldenSign, JoyCut, Refine,...). Cách gắn dao cắt vào trụ dao khá đơn giản. Ta chỉ cần nhấn thanh sắt dưới trụ dao lên rồi thả dao cắt vào trụ là xong. Các loại máy cắt Decal Trung Quốc, việc cài đặt và vận hành máy tương đối đơn giản, dễ dàng. Tuy nhiên, chúng cũng hay xảy ra các lỗi trong quá trình sử dụng khiến người dùng không biết đường nào để khắc phục. Thế Giới Máy Cắt Decal xin hướng dẫn phương pháp điều chỉnh, khắc phục các sự cố khi bạn sử dụng máy cắt decal Trung Quốc cùng phần mềm ArtCut.Bên trong trụ dao có những vòng bạc đạn nhỏ có nhiệm vụ giữ cho dao luôn chạy về một hướng trong lúc cắt decal. Còn có thêm một nam châm nhỏ (cục hít) giữ cho dao không bị rơi ra ngoài khi đang cắt. Có vòng tròn nhỏ màu vàng dùng để khóa chặt, định vị dao cắt ta có thể tăng giảm đầu mũi dao cho phù hợp với vật liệu dùng để cắt.

tem decal

Tem decal

Có lần tôi đi làm bảng hiệu mới cho Công ty, tôi ra chổ làm bảng hiệu mica và đặt làm, chỉ tốn 60.000 cho 1 bảng hiệu mica (A4) in 3 màu.Tôi thấy người ta dán hết toàn mặt tấm decal giấy, sao đó lột từng mảng decal ra và phun màu lên, mất khoãng chừng 1-2 tiếng. Như vậy thì muốn cắt đề can vi tính người ta phải làm sao vậy ???-người ta sẽ sắp xếp các chữ hoặc hình theo từng và dồn chữ lại cho lợi decal, ở cái ví dụ của bạn ta xếp thành 3 màu riêng-xuất ra đuôi AI ( trước khi xuất phải convert nó thành đường line và bỏ màu đi)-dùng chương trình cắt decal như ANA mở ra và cắt nó.-và ở màu nào họ sẽ bỏ vào máy decal màu đó và cắt-khi dán thì nhìn maket mà dánCắt đề can vi tính cũng là một dạng thiết kế đồ họa, thường phần mềm để sử dụng trong việc cắt đề can vi tính là các soft vẽ vector như Corel, AI, Freehand, ... trong đó thì tớ thấy người ta dùng Corel là phổ biến nhất.

tem decal

Nhưng khác với làm đồ họa thông thường, cắt đề can vi tính chỉ dùng các soft này để vẽ đường viền (outline stroke) và không quan tâm đến các đồi tượng khác như fill, các effect, ...Để cắt được một bảng hiệu 3 màu, thì người ta dùng 3 cuộn đề can có màu tương ứng, sau đó đưa từng tấm vào máy cắt, chọn đối tượng cắt cho màu đó và cũng dùng lệnh in để in ra thiết bị cắt.Hình ảnh một số hãng máy cắt đề can:

Tài liệu In tem bảo hành