In nhãn mác giá rẻ tphcm

Công ty in ấn Minh Hoàng là đơn vị in ấn bao bì, in nhãn mác hàng hóa, in tem  bảo hành… có nhiều năm kinh nghiệm và được khách hàng đánh giá là cơ sở in uy tín nhất tại Tp.HCM, khi sử dụng dịch vụ in nhãn mác giá rẻ của công ty In Ấn Minh Hoàng, quý khách sẽ hoàn toàn ưng ý về chất lượng, thái độ của nhân viên và đặc biệt là giá cả, chúng tôi liên tiếp dành nhiều ưu đãi cho khách hàng và được đánh giá là công ty in ấn uy tín, giá rẻ nhất trong nội thành Tp.HCM
 
Công Minh Hoàng Label là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực in ấn, hiện tại chúng tôi là đối tác cho những công ty thực phẩm, những công ty hàng gia dụng. Chúng tôi nhận in ấn các loại nhãn mác, với hệ thống máy in offset hiện đại các sản phẩm nhãn mác của quý khách khi in ra sẽ rất đẹp và sắc nét.
 
Chúng tôi nhận in offset các loại: In nhãn mác quần áo, mác gắn trên mũ len, khăn len, mác gắn lên áo mưa, mác quần áo lót nam, mác quần áo lót nữ, mác mũ bảo hiểm, in nhan, mác đính kèm linh kiện điện tử, điện lạnh, điện gia dụng, mác dùng cho các ngành hóa chất, mác dùng cho ngành thực phẩm, thực phẩm chức năng, mác dùng cho ngành hóa dược, mác cho cây cảnh, mác dùng cho đồ thủy tinh gốm sứ, mác dành cho đồ thủ công mỹ nghệ, mác dành cho các mặt hàng chuyên dụng...
 
 

in nhãn mác giá rẻ

 

 

In ấn Minh Hoàng-Nhà in nhãn mác giá tốt nhất

Trong quá trình 8 năm hoạt động, công ty in Minh Hoàng đã đem lại vô số sản phẩm in ấn hoàn hảo cho khách hàng thậm chí có những vị khách của chúng tôi đã gửi email bày tỏ thành ý muốn hợp tác lâu dài bền vững, một vị khách hàng vào đầu năm 2015 đã chia sẻ  với chúng tôi một đoạn thư như  sau: “Chúng tôi là một công ty thực phẩm, chúng tôi rất cần một nhà in làm chuyên nghiệp và lâu dài cho nhãn mác của sản phẩm chúng tôi, phía công ty nhận xét mức giá của nhà in chúng ta rất hợp lý và tôi muốn ngỏ lời hợp tác lâu dài, anh có thể cho tôi một buổi hẹn gặp mặt để trao đổi bản hợp đồng ?...”. Sau khi nhận được bức thư của vị khách hàng trên,  In Ấn Minh Hoàng đã liên hệ với phía công ty thực phẩm này bày tỏ sự cảm kích và gửi lời cảm ơn chân thành.
 
Quý khách hàng có nhu cầu in nhãn mác giá rẻ tại Tp.HCM và trên toàn quốc khi đến với chúng tôi sẽ luôn hài lòng về từng mức giá của mỗi dịch vụ in, dù quý công ty in với số lượng nhiều hay ít thì bộ phận bán hàng của chúng tôi vẫn luôn dành nhiều ưu đãi cho quý khách.
 
Điển hình trong vấn đề giá cả, hiện In Ấn Minh Hoàng đang có chương trình khuyến mãi 20% khi in tem nhãn decal, chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng những chính sách như vận chuyển miễn phí, chiết khấu khi số lượng in nhan mác đạt ngưỡng. 

 

in decal giấy giá rẻ

 

Thiết kế in ấn Minh Hoàng đáp ứng yêu cầu của khách hàng

Trong trường hợp quý công ty đề nghị chúng tôi tạo mẫu thiết kế nhãn mác độc đáo, mới lạ. In Ấn Minh Hoàng rất mong nhận được sự chia sẻ thông tin về khẩu hiệu, logo đại diện, màu sắc chủ đạo tạo nên thương hiệu doanh nghiệp, thông tin sản phẩm và một số nội dung cần thiết khác nhằm hoàn thành bản thiết kế tem nhãn mác đúng nhất với yêu cầu của quý doanh nghiệp. Mẫu nhãm mác sau khi được thiết kế sẽ gửi phía khách hàng đánh giá-xem xét, sau đó chúng tôi mới tiến hành triển khai in mẫu. Trước khi in hàng loạt, In Ấn Hoàng Hà sẽ gửi cho phía bạn 1 chiếc nhãn mác hàng hóa thật để xét duyệt lần cuối cùng. 
 

CÔNG TY TNHH IN ẤN MINH HOÀNG LABEL

  •  Văn phòng: 33 Ngô Bệ, P. 13, Q. Tân Bình, Tp.HCM
  •  Xưởng sản xuất: 14A đường số 7, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân
  •  Hotline: 08. 6683. 5246 – 0909. 136.449 (Ms Lộc)
  •  Email:temminhhoang@gmail.com

 

Tài liệu In tem bảo hành