Công ty in giá rẻ tphcm


Công ty in ấn Minh Hoàng được thành lập với sự tâm huyết. Công ty chúng tôi luôn quan tâm đến hình ảnh thương hiệu của bạn bởi thương hiệu là tài sản giá trị nhất mà doanh nghiệp có được sau bao nhiêu khó khăn gây dựng trên thương trường. Đó là sứ mệnh của chúng tôi.
 
Nhân viên công ty in ấn Minh Hoàng đã có nhiều kinh nghiệm ở tất cả các khâu của quá trình sáng tạo từ lên kế hoạch, thiết kế, in ấn. Bất kì một yêu cầu nào từ quý khách, chúng tôi đều thực hiện một cách tốt nhất vì vừa tạo nên giá trị cho khách hàng vừa tạo nên uy tín cho chúng tôi.
 
Công ty in ấn Minh Hoàng, với máy móc được trang bì đầy đủ, hiện đại và chuyên nghiệp, với công nghệ in ấn mới nhất, nhanh và đẹp nhất sẽ làm vừa lòng quý khách khi sản phẩm được in ra. Công ty có các máy in như:
 
+ Máy in phun: được hoạt động dựa trên cơ chế phun mực theo từng điểm nhỏ với tốc độ cao trên giấy. Bộ in của máy có nhiều lỗ in resister nhỏ nằm trên khay in. Khi in ấn, sẽ có một dòng điện chạy qua các lỗ in resister và làm vỡ các viên mực trong khay khiến mực được phun ra giấy theo các chấm nhỏ với tốc độ nhanh chóng.
 
+ Máy in laser: hoạt động khi chiếu tia laser vào các trống từ trong máy, hộp mực quay qua trống từ khiến cho trống từ hút mực sang từ hộp mực. Sau đó giấy in lăn qua trống từ, mực sẽ bám vào giấy và cuối cùng máy sẽ sấy khô mực và làm cho mực bám chặt vào giấy.
 

bao thư giá rẻtúi giấy giá rẻin catalogue giá rẻ


Hoạt động của công ty

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế, in ấn quảng cáo phục vụ cho quảng bá thương hiệu. Công ty nhận thiết kế và in ấn cho các đơn đặt hàng không chỉ tại thành phố Hồ Chí Minh mà còn mở rộng khắp cả nước. Các sản phẩm mà công ty nhận in ấn như:

 •      Tờ rơi, tờ gấp
 •      Hộp giấy
 •      Phong bì, namecard, catologue
 •      Hóa đơn
 •      Tem chống giả
 •      Nhãn sản phẩm
 •      Poster
 •      Biển quảng cáo
 •      Tem nhãn decal các loại
 •      Và các sản phẩm in ấn khác


Quy mô công ty in Minh Hoàng

Công ty in ấn Minh Hoàng đã thành lập và hoạt động với hơn 8 năm kinh nghiệm, đã gây được uy tín trong mắt của nhiều khách hàng gần xa. Đặc biệt công ty có dịch vụ tư vấn miễn phí và giao hàng miễn phí cho khách hàng với số lượng lớn trong nội thành. Đối với các tỉnh thành khác sẽ tùy vào số lượng đơn hàng để có ưu đãi đặc biệt.
 
Công ty Minh Hoàng chuyên cung cấp thông tin dịch vụ thiết kế in ấn. Website của chúng tôi được thành lập với mục đích tạo ra một kênh thông tin về lĩnh vực thiết kế in ấn nhằm phục vụ Quý khách hàng tốt nhất trong thời đại kỹ thuật số hiện nay thế mạnh của công ty ấn Minh Hoàng là in nhãn decal giá rẻ hơn nhiều so với các nhà cung cấp khác và đặc biệt là số lượng nhỏ với tiến độ giao hàng nhanh. Chúng tôi đã và đang giữ vững thương hiệu của mình trong suốt nhiều năm qua nhờ sự tín nhiệm đến từ phía các bạn và chúng tôi sẽ tiếp tục cố gắng hơn nữa để không phụ lòng mong mỏi của các bạn , chúng tôi xin cam kết :
 
1. In giá rẻ: Chi phí trọn gói giá rẻ, bao gồm cả thiết kế, in ấn, hoàn thiện các loại nhãn decal, tờ rơi, catalogue, hộp giấy...
 
2. Chất lượng: thiết kế đẹp, màu sắc tươi rõ nét, quy cách chuẩn, chất liệu phù hợp với từng sản phẩm.
 
3. Tiến độ: thời gian thực hiện đơn hàng nhanh, có thể đáp ứng được những nhu cầu cần hàng "gấp", hàng số lượng lớn của các khách hàng ngay sau 1 ngày
 
4. Năng lực sản xuất quy mô lớn: Máy in 4 màu đời mới, các khổ in khác nhau, và hệ thống máy gia công cán, bế, xén, gấp tự động, đột lỗ ore, vào keo sách tự động... Đảm bảo mọi đơn hàng của quý khách được sản xuất, giám sát chất lượng và tiến độ một cách tốt nhất.

 

 CÔNG TY TNHH IN ẤN MINH HOÀNG LABEL

 •  Văn phòng: 33 Ngô Bệ, P. 13, Q. Tân Bình, Tp.HCM
 •  Xưởng sản xuất: 14A đường số 7, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân
 •  Hotline: 08. 6683. 5246 – 0909. 136.449 (Ms Lộc)
 •  Email:temminhhoang@gmail.com

Tài liệu In tem bảo hành